GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HLP VIỆT NAM

Email: hlpvietnam.gp@gmail.com

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HLP VIỆT NAM

Ngày đăng: 29/11/2023 01:17 PM

  Lời nói đầu, Công Ty TNHH Thiết Bị HLP Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty về thiết bị đóng gói, chúng tôi với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, mang đến các sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành bảo trì tuyệt vời. Không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm, tạo ra các sản phẩm giá trị, HLP Việt Nam mang đến giải pháp cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân sản xuất làm sao để tối ưu chi phí và đơn giản hơn trong công việc đóng gói.

  Từ 2022, chúng tôi bắt đầu từ 1 cửa hàng nhỏ đơn thuần chỉ có dây đai và một số dụng cụ hỗ trợ đóng hàng với tên là “Dây Đai Hoàng Long”. Đến nay (2024), với nhiều thay đổi từ quy mô công ty, quy trình bán hàng, sản phẩm tiếp thị,… chúng tôi đã đổi tên thành “HLP VIỆT NAM” – cùng theo dõi hành trình phát triển của chúng tôi nhé!

  Thông tin Công ty

  Tên công ty: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HLP VIỆT NAM

  MST: 4001272155

  Địa chỉ: Tổ 14, Ấp Xóm Gò Bà Ký, Xã Long Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

  Triết lý kinh doanh

  "Kinh doanh là phụng sự xã hội, tâm thế luôn hướng về cộng đồng, khát khao làm cho xã hội quanh mình trở nên tốt đẹp hơn. Cùng thấu hiểu, mang đến giải pháp tối ưu và trải nghiệm vượt trội.

  Tầm nhìn

  Trong 5 năm tới (2022 - 2027), Công ty HLP VIỆT NAM sẽ trở thành một công ty chuyên sản xuất và gia công các thiết bị hỗ trợ đóng gói hàng đầu tại mảnh đất chữ S với hệ thống phân phối – bán lẻ chuyên nghiệp.

  Sứ mệnh

  Thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp đóng gói. Phục vụ doanh nghiệp đóng gói bằng sự thấu hiểu, giải pháp nhanh chóng, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  HLP VIỆT NAM lựa chọn Tín – Tâm – Chất – Nhân làm giá trị nằm lòng để xây dựng Văn hoá doanh nghiệp và phát triển kinh doanh.

  Tín: Lấy uy tín làm kim chỉ nam, Bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự chính mình

  Tâm: Tinh thần thượng tôn pháp luật, đạo đức nghề nghiệp cao nhất.

  Chất: Lấy chất lượng làm lợi thế

  Nhân: HLP xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. Coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

  Các sản phẩm và hoạt động tại HLP VIỆT NAM

  Máy đóng đai: máy đóng đai thùng, máy đóng đai khí nén, máy đóng đai dùng PIN

  Dụng cụ đóng đai: xe đẩy dây đai, bộ dụng cụ đóng đai thủ công

  Dây đai nhựa: dây đai nhựa PP, dây đai nhựa PET, dây đai Composite

  Sản xuất dây đai nhựa, gia công các thiết bị hỗ trợ đóng hàng như: xe đẩy dây đai, bọ sắt

  Sản xuất màng PE quấn hàng

   

  Chia sẻ:
  Zalo
  Hotline