Tin tức

Email: hlpvietnam.gp@gmail.com

Tin tức

TÍN - TÂM - CHẤT - NHÂN

Ngày02/04/2024

Tính đến thời điểm này (2024), máy đóng đai phiên bản cầm tay thì “máy đóng đai nhựa dùng pin và máy đóng đai nhựa dùng khí nén” đang là 2 dòng máy có lượt mua nhiều cùng với tính ổn định cao. Lựa chọn giữa hai loại máy phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và tính ưu tiên của bạn. Nếu quý anh chị doanh nghiệp cần máy di động và có thể tích hợp bảng điều khiển, máy đóng đai nhựa dùng pin có thể là lựa chọn tốt. 

Ngày06/02/2024

Dây đai niềng thùng được đóng gói 10kg/cuộn với hình dạng dài và mảnh. Bề rộng thay đổi tùy theo chức năng, điểm đặc trưng của loại dây đai là có độ chắc chắn và độ bền cao. Những dây đai này thường sử dụng để ràng buộc, đai kiện các thùng hàng hay pallet.

Ngày26/01/2024

Đóng hàng bằng dây đai nhựa PP và máy đóng đai thùng không còn xa lạ gì đối với các doanh nghiệm đóng gói, đai kiện hàng hoá. Thiết Bị HLP Việt Nam mang đến cho doanh nghiệp giải pháp đóng hàng phù hợp với chi phí và điều kiện về sản phẩm cần đóng gói. Cùng đi sâu vào bài viết này nhé!

Ngày04/01/2024

Máy đóng đai nhựa dùng PIN là một thiết bị máy đóng đai cầm tay được tích hợp nguồn điện từ pin. Trọng lượng của máy PIN hầu hết chỉ từ 3 đến 5 kg và tốc độ đóng đai cực nhanh, bền bỉ, tiện lợi.

Ngày23/12/2023

So sánh về “dây đai nhựa PET và dây đai composite loại nào chịu lực tốt hơn”. Quý doanh nghiệp có nhu cầu về giải giáp đóng hàng gọi ngay cho HLP nhé. Cùng xem phân tích chi tiết.

Ngày06/12/2023

So sánh máy đóng đai thùng với máy đóng đai khí nén để xem là về tốc độ đai hàng hay quá trình đóng gói nó diễn ra như thế nào. Đây là 2 loại máy được áp dụng nhiều, rất nhiều trong đóng gói, vì thế chúng sẽ có ưu nhược điểm khác nhau.

Ngày28/11/2023

Như chúng ta đã biết, các loại dây đai dùng để đóng gói có thể kể đến như: dây đai nhựa PP, dây đai nhựa PET, dây đai Composite. Đây là 3 loại dây đai đóng gói mà ai cũng dễ nhận biết vì chúng được sử dụng thường xuyên và rất thịnh hành.

Ngày19/11/2023

Chào quý anh chị bạn đọc trong bài viết này, Giá của các loại máy siết dây đai cầm tay tại HLP Việt Nam chắc hẳn cũng có sự quan tâm nhiều. HLP Việt Nam cập nhật “giá 7 loại máy siết đai cầm tay” trong đóng gói thịnh hành nhất.

Ngày15/11/2023

Nhu cầu sử dụng tôn nhiều và vấn đề cột – buộc tôn để di chuyển đòi hỏi một loại “dây đai cột tôn” chuyên biệt. Vậy yêu cầu về dây đai cột tôn bằng tay như thế nào mới đạt chuẩn, cùng HLP phân tích rỗ nhé.

Zalo
Hotline