Đánh Giá Dây Đai Nhựa PET Và Dây Đai Composite, Dây Nào Chịu Lực Tốt Hơn

Email: hlpvietnam.gp@gmail.com

Đánh Giá Dây Đai Nhựa PET Và Dây Đai Composite, Dây Nào Chịu Lực Tốt Hơn

Ngày đăng: 23/12/2023 04:58 PM

  Chủ đề hôm nay là một so sánh về “dây đai nhựa PET và dây đai composite loại nào chịu lực tốt hơn”. Quý doanh nghiệp có nhu cầu về giải giáp đóng hàng gọi ngay cho HLP nhé. Cùng xem phân tích chi tiết.

  Thông tin cơ bản về dây đai composite và dây đai PET

  Dây đai composite và dây đai nhựa PET là 2 dạng dây đai dùng để đóng hàng, chằng hàng.  Mỗi loại dây sẽ có đặc thù riêng để thích hợp cho từng ngành nghề, điều kiện đóng hàng. Và đây là 2 khái niệm mà HLP tổng hợp.

  Dây đai nhựa pet và dây đai composite

  A. Dây đai Composite là dây đai bằng polyester đùn bằng sợi polyester có độ bền cao, được mênh danh là “thép tổng hợp”. Các hợp chất dây đai này của các sợi đơn polyester song song được bọc bằng polypropylene. Đây là sự phát triển mới nhất trong công nghệ vận chuyển phi kim loại và được sử dụng phổ biến nhất. Được làm từ sợi filament polyester có độ bền cao được nhúng trong lớp phủ polymer.

  B. Dây đai nhựa PET là dòng dây đai được làm từ chất liệu nhựa PET (Polyethylene) dây có khả năng chịu lực cao, bộ bền của dây rất tốt, khả năng chịu lực kéo có thể sánh ngang với dây đai thép. Dây đai PET có đủ yếu tố cho một sản phẩm dây đai đóng hàng đáng tin dùng, chất lượng đạt chuẩn và giá cả ở mức phải chăng. Đáp ứng đa dạng trong các lĩnh vực gỗ, sắt thép, nông lâm nghiệp,...

  7 Điểm khác nhau của dây composite và dây đai PET

  1. Thành phần: dây đai PET được làm từ nhựa Polyester, còn dây đai composite được làm từ sợi polyester chạy theo chiều dọc có độ bền cực cao, được bao phủ bằng lớp polypropylene trắng trong.
  2. Độ bền: Dây đai composite có độ bền và độ cứng cao hơn so với dây đai PET.
  3. Độ chịu lực: Dây đai composite có khả năng chịu lực cao hơn so với dây đai PET.
  4. Khả năng chống ăn mòn: Dây đai composite có khả năng chống ăn mòn tốt hơn so với dây đai PET.
  5. Độ co giãn: Dây đai PET có độ co giãn cao hơn
  6. Mức giá: Dây đai composite thường có giá thành cao hơn.
  7. Mục đích và nhu cầu sử dụng: Dây đai composite thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi độ bền cao, như trong ngành công nghiệp hàng hải, vận tải, đóng tàu, xây dựng cầu đường. Trong khi đó, dây đai PET thường được sử dụng trong các ứng dụng đóng gói như đóng gói hàng hóa, đóng bao bì sản phẩm.

  Dây đai nhựa PET và dây đai composite loại nào chịu lực tốt hơn

  Dây đai nhựa PET và dây đai composite loại nào chịu lực tốt hơn chắc bạn đọc đã có câu trả lời. Tuỳ vào từng lĩnh vực ngành nghề và chúng ta lựa chọn sao cho phù hợp. Xét về tính chịu lực thì dây đai composite tốt hơn, nhưng xét về tính phổ biến, giá tốt hơn thì dây đai nhựa PET chính là điểm mạnh.

  HLP Việt Nam hiện đang cung cấp dây đai composite chằng hàng, dây đai nhựa PET, khóa đai, dụng cụ căng dây và nhiều thiết bị đóng gói khác tại Quảng Nam, Đồng Nai, Vũng Tàu. Các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hồ Chí Minh,...

  Mua hàng trực tiếp tại:

  1. Tổ 3, Khu phố An Hà Nam, Phường An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam

  2. Tổ 22, Ấp Đất Mới, Xã Long Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

  3. Tổ 4, Ấp Long Hóa, Xã Long Giang, Chợ Mới, An Giang

  LH mua hàng SDT/Zalo: 0922.926.986

  LH Bảo hành/bảo trì máy: 0969.781.609.

  Bài viết tin tức trên Fanpage: https://www.facebook.com/thietbihlpvietnam/posts/122151619556008860

  Xem thêm tin tức mới qua bài viết Blog: Top 3 Dây Đai Nhựa Được Sử Dụng Nhiều Và Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay | Diễn Đàn Doanh Nghiệp Toàn Cầu

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline