TOP 3 Dòng Máy Đóng Đai Nhựa Dùng Pin Giá Tốt Hiện Nay

Email: hlpvietnam.gp@gmail.com

TOP 3 Dòng Máy Đóng Đai Nhựa Dùng Pin Giá Tốt Hiện Nay

Ngày đăng: 04/01/2024 10:43 PM

  Chào bạn đọc bài viết này, máy đóng đai dùng PIN dùng cho dây đai nhựa chắc chắn là một thiết bị máy đóng vô cùng tiện lợi mà chúng ta không thể bỏ qua. Mọi vấn đề về không gian, cách vận hành, độ bền bỉ thì máy đai bằng Pin luôn có sự vượt trội hơn. Và vì thế, mức giá của máy PIN cũng có phần cao hơn, cùng tham khảo 3 dòng máy đai bằng pin tại HLP Việt Nam nhé.

  Máy đóng đai nhựa dùng PIN là gì?

  Máy đóng đai nhựa dùng PIN là một thiết bị máy đóng đai cầm tay được tích hợp nguồn điện từ pin. Trọng lượng của máy PIN hầu hết chỉ từ 3 đến 5 kg và tốc độ đóng đai cực nhanh, bền bỉ, tiện lợi. Máy đóng đai dùng pin được ứng dụng rộng rãi trong các ngành vận chuyển đường bộ, hàng không, và đường biển. Máy đóng đai dùng pin được sử dụng kết hợp cho dây đai nhựa PP hoặc nhựa PET, lực xiết căng đai từ 2,800 N đến 5500 N. Cách vận hàng của máy PIN gồm: siết dây - hàn dây - cắt dây.

  Máy đóng đai dùng PIN cầm tay giá tốt

  Các dòng máy đóng đai nhựa bằng Pin tại HLP có khung giá từ 7,500,000 đ đến 18,000,000 đ. Thậm chí có những mẫu máy với mức giá cao hơn nhiều như trên 30 triệu đồng. Tuy nhiên chúng ta không cần quá phức tạp hóa vấn đề vì về cơ bản 1 chiếc máy PIN mức 10 triệu đã đáp ứng gần như hoàn thiện quy trình đóng gói rồi.

  >>> Xem giá bán tại: https://hlpgroup.vn/bang-gia-7-loai-may-siet-dai-cam-tay

  3 dòng máy đóng đai nhựa dùng PIN tại HLP Việt Nam

  1. Máy đóng đai dùng PIN V1 giá dưới 10 triệu

  Máy đóng đai V1 là máy đóng đai dùng Pin sử dụng cho dây đai nhựa PP, PET quy cách từ 12mm - 16mm với lực căng tối đa 3500 N. Với mức giá dưới 10 triệu thực sự là quá tốt để chúng ta sử dụng 1 chiếc máy PIN như này. Tuy nhiên, có một bước mà chúng ta phải làm thủ công đó là bước siết dây, bước này chúng ta phải siết bằng tay. Hai bước còn lại hoàn toàn tự động cả.

  Xem video qua link: https://youtu.be/U1y2NswCrys?si=IzsG6eDkoOxV3oh-

  Hình ảnh của máy đóng đai V1 bằng PIN:

  2. Máy đóng đai nhựa dùng PIN JDC 13/16 hoặc V2 giá trên 10 triệu

  Máy đóng đai JDC 13/16 hoặc V2 dùng bằng PIN thuộc 1 dạng máy Pin dùng cho dây đai nhựa thịnh hành nhất, giúp giảm chi phí đóng gói hơn 15% và cải thiện cường độ kết dính khoảng 2 lần. JDC 16 thuộc dòng máy PIN có mức giá ổn định, tương đối phù hợp với mặt bằng chung, giá dao động từ 17.500.000 đến 18.500.000.

  Máy đóng đai dùng PIN JDC thịnh hành nhất

  Máy đóng đai dùng PIN JDC thịnh hành nhất

  Thông thường hàng tháng tại HLP đều có chương trình siêu ưu đãi, và quý khách có thể sở hữu dòng máy mày với 1 mức giá tốt hơn nữa.

  3. Máy đóng đai nhựa V2 mẫu mới

  Mấy năm lại đây thị trường có thêm một chiếc "máy đóng đai bằng PIN tên là V2". Chiếc này về cấu tạo, kiểu dáng gần như là 99% của chiếc JDC 13/16 ở mục 2 mà chúng tôi vừa nói. Đây cũng là mẫu cải tiến từ chiếc V1 (mục 1) với 3 thao tác hoàn toàn tự động nên giá của V2 cũng ngang ngửa với JDC.

   

  5 tính năng mà máy đóng đai bằng PIN không thể bỏ qua

  1. Tốc độ đóng hàng nhanh chỉ chưa đầy 7 giây: Máy đóng đai nhựa dùng PIN có khả năng đóng gói nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất. Thông thường như kỹ thuật mà chúng tôi đang vận hành cho nhiều doanh nghiệp thì mỗi khu vực đóng hàng đều trừ và sử dụng song song từ 1 đến 2 máy để đảm bảo kịp tiền độ.
  2. Thiết kế cầm tay: Máy đóng đai dùng pin với trọng lượng chỉ khoảng 2,5 kg đến 3 kg. Chúng được thiết kế với kiểu dáng cầm tay, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển và sử dụng trong các khu vực hẹp.
  3. Pin sạc: Máy đóng đai nhựa dùng pin được trang bị pin sạc, giúp tiết kiệm chi phí điện năng và dễ dàng sử dụng khi không có nguồn điện.
  4. Độ bền cao: Máy đóng đai nhựa dùng pin được thiết kế với các vật liệu chất lượng cao, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của thiết bị. Có tính năng tự động
  5. Dễ sử dụng: Máy pin được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Người sử dụng chỉ cần đặt tay vào 2 nút ấn và bấm nút là đã hoàn toàn xong, tự động cắt dây, mối nối của dây đẹp, đều.

  Máy đóng đai nhựa dùng PIN

  Máy đóng đai dùng PIN có ưu điểm gì?

  Việc sử dụng máy đóng đai dùng PIN vào đóng gói giúp giảm chi phí đóng gói hơn 15% và cải thiện cường độ kết dính khoảng 2 lần so với các dòng máy đóng đai thông thường.

  Tiết kiệm tối đa vật tư đi kèm như con bọ sắt, vì trung bình 1 cuộn dây đai sử dụng hết 2 đến 3 kg bọ sắt.

  Có báo động tín hiệu khi kết thúc đai kiện.

  Hoạt động bình thường dưới một số lượng lớn, nhỏ và các môi trường khác nhau.

  Máy có trọng lượng nhẹ, dễ dàng thao tác bằng một tay.

  Máy đóng đai nhựa dùng PIN HLP VIỆT NAM

  Ứng dụng của máy đóng đai nhựa cầm tay dùng PIN

  Ứng dụng của Máy đóng đai dùng PIN trong đóng hàng

  Tại Thiết Bị HLP Việt Nam, các mẫu mã về máy Pin không đa dạng nhưng nó thuộc dạng: ít mà chất. Tức là chúng tôi chỉ tập trung đúng một đến hai loại máy thôi nhằm đảm bảo quá trình bảo hành, sửa chữa và thay thế PIN khi cần thiết. Hầu hết 2 dòng máy đóng đai dùng Pin chủ lực là V1 và JDC 13/16 đã đủ đáp ứng các tiêu chuẩn về một chiếc máy đóng rồi. Nó có thể phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp từ tiêu chí chi phí, tốc độ đóng hàng,...

  Lưu ý khi lựa chọn máy đóng đai dùng pin

  ​​​​​​​

  Mua ngay các sản phẩm máy đóng bằng PIN, hay máy khí nén, máy đai thùng carton tại HLP

  1. Tổ 14, ấp Xóm Gò Bà Ký, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

  2. Tổ 22, Ấp Đất Mới, Xã Long Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

  3. Tổ 4, Ấp Long Hóa, Xã Long Giang, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang

  LH mua hàng SDT/Zalo: 0922.926.986

  LH Bảo hành/bảo trì máy: 0969.781.609

  HLP Việt Nam hỗ trợ giao hàng khắp cả nước!

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline