Các loại dây cột hàng được sử dụng nhiều trong năm 2023

Email: hlpvietnam.gp@gmail.com

Các loại dây cột hàng được sử dụng nhiều trong năm 2023

Ngày đăng: 23/04/2023 11:59 AM

  Trong đời sống hằng ngày việc đảm bảo được an toàn trong công việc là điều rất cần thiết, đặc biệt các công việc đòi hỏi phải di chuyển, vận chuyển luôn cần đến sự trợ giúp của một sản phẩm giúp cố định vị trí của hàng hóa, đảm bảo được an toàn trong quá trình vận chuyển, dây cột hàng là sản phẩm, công cụ không thể thiếu đối với những công việc này. Tại sao dây cột hàng không thể thiếu đối với các công việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa, hãy cùng HLP GROUP  tìm hiểu kĩ hơn cùng mình nhé các bạn!

  Dây cột hàng là gì?

  Dây cột hàng có thể hiểu và gọi là dây buộc hàng, dây chằng hàng là một công cụ tuyệt đối không thể thiếu đối với một số công việc di chuyển, nâng hạ, vận chuyển hàng hóa đòi hỏi sự an toàn, đảm bảo hàng hóa không bị móp méo, đỗ vỡ trong quá trình làm việc.

  Dây cột hàng giúp cố định vị trí, không bị xê dịch trong quá trình di chuyển. Nếu những công việc này thiếu dây cột hàng thì coi như quá trình làm việc không được đảm bảo an toàn, có thể gây tổn thất tương đối lớn. Dây cột hàng cũng có rất nhiều loại, các loại dây cột hàng đa dạng giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp cho công việc của mính. Bạn có thể tham khảo các loại dây được sử dụng nhiều nhất trên thị trường để áp dụng phụ hợp với công việc của mình.

  Các loại dây cột hàng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường

  Dây đai thép

  Được sản xuất từ thép và sơn tĩnh điện, dây đai thép dùng để cố định các mặt hàng như ống thép, gỗ, inox…. Phù hợp đối với các mặt hàng có kích thước và tải trọng lớn.

  Dây đai nhựa

  Dây đai nhựa là một trong những loại dây cột hàng được cấu tạo từ các chất liệu nhựa, có tính chất mềm, dẻo dai, chịu lực cao, không thấm nước củng tương đối dễ dàng trong việc buộc hàng hóa, nhưng chỉ sử dụng phù hợp với một số loại hàng nhất định.

  Dây thun cột hàng

  Có thể coi là mặt hàng dây cột hàng phổ biến và được sử dụng rộng rãi, chất liệu được làm bằng thun co dãn, dây thun khá dễ dàng thao tác chằng buộc, nhưng mặt hàng này không đảm bảo về độ an toàn, rất thường xuyên xảy ra tai nạn trong quá trình tháo khi sử dụng xong, độ đàn hồi của dây thun rất khó kiểm soát nên để đảm bảo an toàn các bạn nên loại bỏ loại dây này khi không cần thiết.

  Dây thừng cột hàng

  Dây thừng củng là loại dây khá phổ biến cho các loại hàng có trọng lượng lớn, dây thừng có 2 loại là dây thừng PP và dây thừng PE, dây khá chắc chắn nhưng rất khó về mặt thao tác khi sử dụng, và mặt hàng dây thừng không được sử dụng rộng rãi nữa thay vào đó là các loại dây có trọng lượng nhỏ và kích thước bé hơn dễ dàng thao tác.

  Dây dù cột hàng

  Loại dây này củng được sử dùng khá nhiều trong việc kéo, chằng buộc hàng hóa có kích thước nhỏ, chất liệu dây khá mềm nhưng độ đàn hồi không tốt như dây thun. Mặt hàng này củng không được đánh giá cao về độ bền, rất dễ bị co dãn, biến dạng trong quá trình sử dụng.

  Việc an toàn luôn là điểm đến của tất cả công việc nên bạn cần đảm bảo được các loại dây cột hàng bạn sử dụng phải đảm bảo được chất lượng, uy tín. Các bạn nên tìm đến những nơi cung cấp dây cột hàng chất lượng, giá ổn định vừa mang lại sự yên tâm trong quá trình làm việc nhưng vẫn giảm được chi phí sản phẩm.

  Nơi cung cấp dây cột hàng chất lượng, giá ổn định

  Nói về việc tìm kiếm mặt hàng phù hợp đối với nhu cầu công việc của bạn củng tương đối là khó khăn, nhưng tìm nơi cung cấp mặt hàng chất lượng và giá thành hợp lí lại càng là việc khó khăn hơn rất nhiều. Giới thiệu đến các bạn Công ty TNHH Thiết Bị HLP Việt Nam là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng bảo vệ hàng hóa củng như các loại dây cột hàng chất lượng cao, chúng tôi có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các mặt hàng ra thị trường, các sản phẩm sẽ được trãi qua những quá trình kiểm định về độ an toàn, thông số kĩ thuật trước khi đến tay khách hàng.

  Bên cạnh đó công ty HLP GROUP( dây đai Hoàng Long) chúng tôi luôn tổ chức những chương trình ưu đãi cũng như chăm sóc khách hàng theo chế độ hoàn hảo nhất có thể. Giá thành sản phẩm sẽ được giảm khá nhiều đối với đơn hàng có số lượng lớn nhằm mục đích đem lại lợi nhuận riêng cho khách hàng.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline