Chằng Hàng Bằng Dây Đai Composite Có Phù Hợp Không?

Email: hlpvietnam.gp@gmail.com

Chằng Hàng Bằng Dây Đai Composite Có Phù Hợp Không?

Ngày đăng: 23/04/2023 01:38 PM

  Cách Chằng Hàng Hóa Bằng Dây Composite tại Đồng Nai, Bình Dương, HCM,... Các bạn cũng đã thấy trên thị trường có rất nhiều loại dây chằng buộc, mỗi loại hàng hóa sẽ phù hợp với một loại dây buộc hàng  khác nhau cũng như chất lượng và giá của các loại dây chênh lệch cao thấp tùy loại để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

  Cách chằng hàng hóa bằng dây composite

  Cách chằng hàng hóa bằng dây composite, bạn đã biết chưa. Cùng HLP Việt Nam xem cách luồn dây, siết dây được diễn ra như thế nào.

  Cách chằng hàng hóa bằng dây composite

  Cách chằng hàng hóa bằng dây composite

  Lưu ý:

  Dây composite là một loại dây đai được làm bằng sợi composite, thường được sử dụng để buộc và cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Sợi composite được sử dụng để tạo ra dây đai này có thể là sợi thủy tinh, sợi carbon hoặc sợi aramid, được liên kết lại với nhau bằng keo epoxy hoặc nhựa polyester.

  Tổng quan về dây đai composite

  Tổng quan về dây đai composite

  Có nhiều ưu điểm so với các loại dây đai truyền thống khác như dây đai thép hoặc dây đai nylon, dây đai buộc hàng composite có tính năng bền bỉ, không có khái niểm gỉ sét, Không giãn ra sau quá trình hoạt động đồng thời chúng có khối lượng khá nhẹ dễ dàng luân chuyển khi sử dụng hay lưu kho.

  Ngoài ra, dây đai buộc này cũng có độ bền màu và khả năng chịu được ánh nắng mặt trời, không bị mất màu hoặc phân hủy như các loại dây đai khác. Vì vậy, dây đai buộc hàng composite là một lựa chọn tốt cho việc buộc và cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển. 

  Dây đai buộc hàng composite sử dụng có hiệu quả không?

  ✓ Dây đai buộc hàng composite dùng để buộc cố định hàng hóa mang lại hiệu quả cao tiện dụng an toàn và chất lượng khi sử dụng.

  ✓ Dây đai buộc hàng composite dùng để ràng hàng, buộc hàng hóa trên container và các hàng hóa có tải trọng lớn. Với ưu điểm nổi trội chắc chắn như thép, không có các góc cạnh sắc nhọn ảnh hưởng đến hàng hóa, không gỉ, không mục, chắc chắn, chất lượng, dây chịu được tác động trong mọi điều kiện thời tiết nên được sử dụng rất hiệu quả, nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  ✓ Sử dụng hiệu quả phổ biến trong các lĩnh vực: chằng buộc ống thép vật liệu xây dựng, chằng hàng hóa trên xe tải, gỗ, gốm sứ…

  ✓ Ngoài ra dây đai buộc hàng composite rất an toàn, tiện dùng hơn so với nhiều loại dây khác.Với trọng lượng nhẹ dễ sử dụng, có thể tái sử dụng giúp tiết kiệm chi phí. Dây đai buộc hàng sử dụng rất hiệu quả trong việc bảo vệ hàng hóa trong quá trình sắp xếp, cố định và vận chuyển.

  Nhu cầu dùng dây composite tại Đồng Nai và Vũng Tàu

  Trên thị trường nguồn cung và cầu dây đai buộc hàng ở mức ổn định và phát triển. Trên thị trường có tính chất cạnh tranh, có nhiều người mua, có nhiều người bán, giá cả của dây đai buộc hàng composite luôn ở mức trung bình mà  chất lượng được ví như một loại dây buộc kim loại chắc chắn, bền bỉ nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn là điều hiển nhiên. Trong vấn đề chằng buộc hàng hóa để đảm bảo an toàn thì các loại dây sau đây không còn xa lạ gì: dây chun, dậy bẹ, dây dứa…

  Thế nhưng các loại dây này chịu lực kém, sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ thời tiết, dễ bị đứt trong quá trình vận chuyển. Chính vì điều đó mà dây đai buộc hàng composite được xem như loại dây đáp ứng được rất nhiều trong việc chằng buộc nhằm hỗ trợ vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng hơn được thay thế bởi dây thép vì dây composite có trọng lượng nhẹ đơn giản, dễ sử dụng.

  Dây đai composite tại Đồng Nai và Vũng Tàu

  Dây đai composite tại Đồng Nai và Vũng Tàu

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HLP VIỆT NAM

  Trụ sở chính:

  Tổ 3, Khu phố An Hà Nam, Phường An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam

  Chi nhánh Đồng Nai:

  Tổ 22, Ấp Đất Mới, Xã Long Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

  Chi nhánh An Giang:

  Tổ 4, Ấp Long Hóa, Xã Long Giang, Chợ Mới, An Giang

  EMAIL: hlpvietnam@gmail.com

  WEBSITE:  hlpgroup.vn

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline