Top 5 Công Ty Sản Xuất Dây Đai PET Tại Việt Nam

Email: hlpvietnam.gp@gmail.com

Top 5 Công Ty Sản Xuất Dây Đai PET Tại Việt Nam

Ngày đăng: 19/10/2023 01:08 AM

  Hiện nay tại Việt Nam đang có khá nhiều các công ty sản xuất dây đai PET, để đáp ứng nhu cầu của thị trường đóng gói ngày càng cao hiện nay, thì ngày càng có nhiều công ty sản xuất dây đai xuất hiện hơn. Vì vậy việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng, và đây cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều doanh nghiệp.

  Biết được nỗi băn khoăn đó, hôm nay tôi xin giới thiệu tới các bạn ‘‘top 5 công ty sản xuất dây đai PET hàng đầu Việt Nam’’ đảm bảo “uy tín – chất lượng – giá cạnh tranh”.

  Tình hình sản xuất dây đai PET tại Việt Nam

  Tình hình sản xuất dây đai nhựa PET (Polyethylene) tại Việt Nam đã có sự phát triển rõ rệt, rất đáng kể trong vài năm qua. Sự phát triển đó đang ngày càng tăng cao và tạo nên xu hướng trong ngành. Hiện nay thị trường sản xuất dây đai nhựa hàng đầu thuộc các khu vực như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, HCM, Quảng Nam và các khu vực lân cận.

  Tình hình sản xuất dây đai PET tại Việt Nam

   

  Đặc điểm ở những khu vực trên, là tại các tỉnh này đều có rất nhiều các khu công nghiệp lớn hàng đầu tại Việt Nam và ngày càng có nhiều nhà đầu tư tìm đến, là nơi tập trung nhiều công ty và doanh nghiệp lớn. Vì vậy nhu cầu đóng gói ở đây là vô cùng cao, là bước đà thúc đẩy cho ngành sản xuất dây đai PET ngày càng đi lên và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  Tổng hơp các loại dây đai PET được sản xuất nhiều nhất hiện nay

  Sau đây là 3 dòng dây đai PET phổ biến nhất hiện nay:

  Dây đai PET xanh lá

  Dây đai PET xanh lá được chia thành hai loại chính là caro và trơn, đây là dòng dây đai PET được sản xuất nhiều nhất hiện nay, chiếm đến hơn 70% thị trường dây đai nhựa PET. Dây PET xanh lá có các quy cách gồm: 12mm, 16mm, 19mm, 25mm đây đều là những quy cách phổ biến và trong đó bản 16mm là thông dụng nhất. Dây được ứng dụng phổ biến cho việc đóng gói hàng hoá và vận chuyển hàng.

  Dây đai nhựa PET màu đen

  Dây đai nhựa PET màu đen được sản xuất với số lượng ít hơn rất nhiều so với dây PET xanh, dây được sử dụng trong các ngành đóng gói các sản phẩm yêu cầu màu tối. Dây PET đen cũng có hai loại chính là dập gân caro và trơn, dây có hai quy cách phổ biến nhất là bản 16mm và 19mm, độ dày của dây từ 0.8mm – 1.2mm. Dây được quấn thành những kiện tròn có trọng lượng tiêu chuẩn là 20kg/cuộn.

  Dây đai nhựa PET màu đỏ

  Dây đai nhựa PET màu đỏ thuộc loại khá hiếm, xuất hiện khá ít trên thị trường, dây PET đỏ chủ yếu được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, chuyên cung cấp cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng màu đỏ. Dây màu đỏ chủ yếu dùng để đóng gạch đỏ hoặc các sản phẩm có màu đỏ là chủ yếu. Dây PET đỏ được sản xuất với quy cách thông dụng nhất là bản 16mm, có độ dày là 0.8mm – 1.2mm.

  Top 5 Công Ty Sản Xuất Dây Đai PET Tại Việt Nam

  Dưới dây là top 5 công ty sản xuất dây đai nhựa PET hàng đầu tại Việt Nam, mỗi công ty đều có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất.

  1. Công ty TNHH Thiết Bị HLP Việt Nam

  Công ty TNHH Thiết Bị HLP Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối dây đai nhựa PET tại khu vực Miền Trung. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dây đai, đảm bảo chất lượng dây được chạy ra ổn định và năng suất cao.

  Nhà máy sản xuất dây đai PET HLP Việt Nam

  HLP Việt Nam chuyên phân phối dây đai tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi và các khu vực lân cận. Ngoài dây đai nhựa PET, HLP còn cung cấp rất nhiều loại sản phẩm phục vụ cho ngành đóng gói liên quan khác.

  Sản phẩm của HLP Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn cao về khả năng chịu lực và chất lượng dây. Dây được chạy đồng đều và có chất lượng rất ổn định, màu sắc sản phẩm đẹp và rất tự nhiên, chất liệu được pha với tỷ lệ nguyên sinh cao, giúp dây có độ bền kéo tốt hơn so với thị trường.

  Các sản phẩm hàng đầu tại HLP Việt Nam

  - Dây đai nhựa PET.

  - Dây đai nhựa PP.

  - Máy đóng đai thùng.

  - Máy đóng đai cầm tay.

  - Dụng cụ đóng đai.

  - Bọ sắt khoá đai.

  Thông tin liên hệ công ty HLP Việt Nam

  Công ty TNHH SX TM Dây Đai Hoàng Long – Chi Nhánh Bình Dương

  Công ty TNHH SX TM Dây Đai Hoàng Long là đơn vị sản xuất và phân phối dây đai PET và các loại thiết bị đóng gói, hàng đầu tại khu vực Miền Nam. Công ty Dây Đai Hoàng Long có chi nhánh được đặt tại Bình Dương, đáp ứng nhu cầu đóng gói lớn trong tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận.

  Dây đai nhựa PET công ty Dây Đai Hoàng Long

  Dây đai nhựa PET công ty Dây Đai Hoàng Long

  Chi nhánh của công ty Hoàng Long tại Bình Dương không chỉ cung cấp các sản phẩm trong tỉnh, tại đây chúng tôi còn phân phối hàng hoá đi tới các tỉnh lân cận như: Bình Phước, Tây Ninh, Long An.

  Tại đây các loại dây đai PET được chạy với nhiều quy cách đa dạng, phù hợp với mọi kiện hàng có kích thước và trọng lượng khác nhau.

  Sản phẩm dây đai PET hàng đầu tại công ty Dây Đai Hoàng Long

  - Dây đai nhựa PET 16, 19, 25mm.

  - Dây đai PET màu đen.

  - Dây đai PET màu đỏ.

  Thông tin liên hệ đến công ty Dây Đai Hoàng Long – CN Bình Dương

  Công ty TNHH SX TM Dây Đai Hoàng Long – Chi Nhánh Đồng Nai

  Công ty TNHH SX TM Dây Đai Hoàng Long là công ty sản xuất dây đai PET, có trụ sở chính tại tỉnh Đồng Nai. Tại đây dây được sản xuất trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp, dây được chạy từ chất liệu nhựa tốt, được chọn lọc kỹ càng, vì vậy nên các sản phẩm tại công ty có chất lượng ổn định và có phần tốt hơn trên thị trường.

  Sản phẩm dây đai nhựa PET Công ty Dây Đai Hoàng Long

  Sản phẩm dây đai nhựa PET Công ty Dây Đai Hoàng Long

  Công ty Dây Đai Hoàng Long chuyên phân phối dây đai đi các khu vực lân cận như: Đồng Nai, Vũng Tàu, HCM… ngoài nhưng khu vực lân cận, chúng tôi còn cung cấp hàng đi các tỉnh miền tây như: Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long và nhiều tỉnh thành khác. Không chỉ dừng lại ở sản phẩm dây đai, tại Hoàng Long còn có thế mạnh về các thiết bị đóng gói, các sản phẩm đóng gói được nhập khẩu chính hãng, đến từ các thương hiệu uy tín của Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc.

  Lợi ích khi mua hàng tại công ty Dây Đai Hoàng Long

  Các sản phẩm thế mạnh của công ty Dây Đai Hoàng Long – CN Đồng Nai

  - Dây đai nhựa PET.

  - Dây đai nhựa PP.

  - Dây đai thép.

  - Dây đai Composite.

  - Máy đóng đai thùng.

  - Máy đóng đai cầm tay.

  - Dụng cụ đóng đai.

  - Màng PE.

  - Bọ sắt chốt đai.

  - Đinh cuộn.

  Thông tin liên hệ đến công ty Dây Đai Hoàng Long – CN Đồng Nai

  Công ty TNHH SX TM Dây Đai Hoàng Long – Chi Nhánh An Giang

   

  Tại An Giang Công ty TNHH SX TM Dây Đai Hoàng Long là một trong số ít các công ty sản xuất dây đai PET tại khu vực miền tây. Tại đây Hoàng Long chuyên sản xuất các loại dây đai PET thông dụng là bản 16mm và 19mm có màu xanh và đỏ, phục vụ cho nhu cầu đóng gói lớn tại các lò gạch của tỉnh An Giang.

  Chúng tôi đảm bảo sản phẩm có giá cạnh tranh tại khu vực, đảm bảo tư vấn đúng loại và giao đúng hàng như thoả thuận.

  Dây được sản xuất trong quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo độ bền kéo và khả năng chịu lực mạnh mẽ, đáp ứng được các yêu cầu khó tính với những kiện gạch có trọng lượng lên đến hàng tấn.

  Các loại dây đai PET thông dụng tại An Giang

  - Dây đai PET caro 16mm.

  - Dây đai PET caro 19mm.

  - Dây đai nhựa PET màu đỏ.

  - Dây đai nhựa PET màu đen.

  Liện hệ tới Dây Đai Hoàng Long chi nhánh An Giang

  Cửa Hàng Vật Tư Đóng Gói & Dây Đai Kiện Hàng - Nhơn Trạch Đồng Nai

  Cửa Hàng Vật Tư Đóng Gói & Dây Đai Kiện Hàng chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói uy tín, chất lượng tại Nhơn Trạch Đồng Nai. Chuyên cung cấp các sản phẩm dây đai nhựa PET, dây đai PP, dụng cụ đóng đai và máy đóng đai chính hãng. Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt máy tận nơi tại Nhơn Trạch Đồng Nai và các khu vực lân cận.

  Là cửa hàng cung cấp các sản phẩm đóng gói uy tín, được nhiều công ty và doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm liền.

  Các sản phẩm máy đóng đai và dụng cụ đóng đai được nhập khẩu chính hãng, hỗ trợ đổi trả hàng nếu không đúng như trong thoả thuận. Hỗ trợ các dịch vụ sửa chữa máy và giao hàng nhanh vô cùng tiện lợi và đáp ứng được các khó khăn của khách hàng.

  Các sản phẩm hàng đầu tại cửa hàng Vật Tư Đóng Gói & Dây Đai Kiện Hàng

  - Dây đai nhựa PET 16mm.

  - Dây đai nhựa PET 19mm.

  - Dây đai nhựa PET 25mm.

  - Máy đóng đai nhựa.

  - Máy đóng đai Thép.

  - Màng quấn PE.

  - Bọ sắt nẹp đai.

  - Dây đai thép.

  Thông tin liên hệ Vật Tư Đóng Gói & Dây Đai Kiện Hàng

  Mua dây đai nhựa PET trực tiếp từ nhà máy HLP Việt Nam

  Và đây là tổng hợp top 5 công ty cung cấp dây đai PET hàng đầu Việt Nam hiện nay, đây đều là những đơn vị sản xuất dây đai PET uy tín, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong nhiều năm liền.

  Công ty sản xuất dây đai nhựa PET giá tốt

  Dây đai nhựa PET tại HLP Việt Nam

  Quý khách có nhu cầu mua dây đai PET số lượng lớn có thể tham khảo tại 5 đơn vị trên để nhận được sản phẩm có giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt và các dịch vụ đi kèm hàng đầu tại Việt Nam.

  Qúy anh chị có thể mua hàng trực tiếp tại:

  1. Tổ 3, Khu phố An Hà Nam, Phường An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam

  2. Tổ 22, Ấp Đất Mới, Xã Long Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

  3. Tổ 4, Ấp Long Hóa, Xã Long Giang, Chợ Mới, An Giang

  LH mua hàng SDT/Zalo: 0922.926.986

  LH Bảo hành/bảo trì máy: 0969.781.609

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline